Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản để nhận được nhiều ưu đãi nhé các bạn 
Nào, hãy làm nhiệm vụ để kiếm Coin đọc truyện vip đi nào các bạn !, xem danh sách nhiệm vụ 
Tôi không phải là dũng giả!!!

Tôi không phải là dũng giả!!!

Tình trạng: đang tiến hành
Tác giả: Usuba
Cập nhật: 01:00 24/07/21
Yêu thích: 0
Lượt xem: 3
Đánh giá: 3

Tổng số điểm của truyện là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá truyện

Nội dung Tôi không phải là dũng giả!!!

Tôi đã bị một chiếc tông khi đang cố bảo vệ một cô gái, khi tỉnh lại tôi đã thấy mình được tái sinh thành "Rex"- một nhân vật trong tựa game RPG tôi đã từng chơi Brave&Sword (Thanh Gươm Và Quả Cảm). 
Level của Rex là 50! Wow, tuyệt vời! Tôi là người có level cao nhất game đấy, Mua hahaha! Với bộ kĩ năng và chỉ số cực bá trải đều trên toàn bộ các Class, và quan trọng nhất là tôi siêu cấp đẹp trai! Thế giới này là của bố mày rồi!!!
Nhưng rồi tôi nhận ra Rex chỉ là một nhân vật ở giai đoạn đầu, thứ mà sẽ chẳng hơn gì một quả tạ ở giai đoạn sau . Giống như các thẻ bài SR thường thấy trong các trò chơi mới phát hành, sở hửu sức mạnh vô song nhất thời nhưng càng về sau thì càng vô dụng. 
Không chỉ thế, Rex còn đi kèm với một loạt các hạn chế tiềm năng thì thấp, điểm kinh nghiệm cần để nâng cấp thì quá cao và cũng " được" gắn với một số phận hẩm hiu không kém.
"Hãy để lại tất cả cho dũng giả! Tôi sẽ rút lui và sống một cuộc sống an nhàn!!"
Đây là một câu chuyện kể về việc một người bình thường tìm kiếm và bồi dưỡng một "Dũng Giả" sẽ trở thành anh hùng giải cứu thế giới sau này vì một lý do nào đó.

Tôi không phải là dũng giả!!! được cập nhật nhanh nhất và đầy đủ nhất tại đây. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ chúng tôi để ra các chương mới nhất của Tôi không phải là dũng giả!!! nhé.

Danh sách tập

Tập Ngày cập nhật
Chapter 1.1 24/07/2021

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây