Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản để nhận được nhiều ưu đãi nhé các bạn 
Nào, hãy làm nhiệm vụ để kiếm Coin đọc truyện vip đi nào các bạn !, xem danh sách nhiệm vụ 
Học sinh của tôi không thể là kẻ tâm thần

Học sinh của tôi không thể là kẻ tâm thần

Tình trạng: đang tiến hành
Tác giả: Fluto
Cập nhật: 22:05 02/07/21
Yêu thích: 0
Lượt xem: 6
Đánh giá: 6

Tổng số điểm của truyện là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá truyện

Nội dung Học sinh của tôi không thể là kẻ tâm thần

-Một câu chuyện tâm lí, hài hước ở học đường-
Jung Intae có thể là người đầu tiên thừa nhận cậu là một psychopath* với cô y tá ở trường học (người cậu thầm yêu), nhưng chắc chắn không phải là người cuối cùng.
Do đó, y tá Kim đã phải đối mặt với rất nhiều kẻ tâm thần khác ở trường trung học ... Nhưng không phải ai cũng dễ đối phó.
Nhưng đào sâu hơn một chút và có vẻ như tất cả mọi người trong trường, bao gồm cả y tá Kim, đang che giấu một bí mật ...
Giống như nỗi ám ảnh của Intae với y tá Kim, và đôi khi nỗi lo lắng của cô Kim dường như bị lấn át. Ai đó ở trường thực sự là một kẻ tâm thần, nhưng là ai?

*Psychopath: Rối loạn nhân cách chống đối xã hội (tiếng Anh: Antisocial personality disorder-ASPD) là một trạng thái không bình thường của nhân cách biểu hiện chủ yếu bằng sự khó hoặc không thích ứng thường xuyên với các quy tắc đạo đức xã hội và pháp luật. Đây là một dạng trong nhóm bệnh rối loạn nhân cách. (Thông tin thêm: Wikipedia).

Học sinh của tôi không thể là kẻ tâm thần được cập nhật nhanh nhất và đầy đủ nhất tại đây. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ chúng tôi để ra các chương mới nhất của Học sinh của tôi không thể là kẻ tâm thần nhé.

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây