Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản để nhận được nhiều ưu đãi nhé các bạn 
Nào, hãy làm nhiệm vụ để kiếm Coin đọc truyện vip đi nào các bạn !, xem danh sách nhiệm vụ 
đối đầu thiên sứ

đối đầu thiên sứ

Tình trạng: đang tiến hành
Tác giả: Tatsurou Nakanishi
Cập nhật: 05:35 09/07/21
Yêu thích: 0
Lượt xem: 2
Đánh giá: 2

Tổng số điểm của truyện là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá truyện

Nội dung đối đầu thiên sứ

Bạn nghĩ ranh giới giữa thế giới hiện thực và thế giới trò chơi là ở đâu? Phải chăng đường ranh giới đó là màn hình máy vi tính? Bên đây màn hình là thế giới thực và bên kia chính là thế giới trò chơi? Cũng có thể lắm. Nhưng nếu một ngày, ranh giới ấy bị phá vỡ thì sao?

Những thiên sứ đã đến Trái Đất. Họ bày ra trò chơi trí tuệ để thử sức con người. Nếu con người thắng được những thách đố của thiên sứ thì sẽ được ban phước lành, còn nếu không, cả thành phố, làng mạc và con người nơi đó sẽ bị hủy diệt. Trong lịch sử, đã có không ít lần con người được ban phước, và hiển nhiên, cũng không ít vùng trở nên hoang tàn đến ghê sợ.

huyện bắt đầu gây cấn khi 5 thành viên của Hội học sinh Học viện A rơi vào cuộc đối đầu với thiên sứ. Nhóm 5 người ấy mang trong mình những biệt tài khác nhau. Người thì được mệnh danh là pháp sư vì có khả năng dùng ma thuật để giải những bí ẩn của câu đố do thiên sứ đặt ra. Người thì được xem là kẻ muôn mặt vì khả năng cải trang tài tình, khó mà phát hiện được. Người lại có sức khỏe phi thường, cơ thể rắn chắc không khác gì thép, còn người thì là nữ ma vương bởi trí tuệ và khả năng làm việc nhạy bén… Khi thiên sứ chọn Học viện A làm nơi để bày trò chơi trí tuệ thì nhóm 5 người này vận dụng hết năng lực của mình, phối hợp nhịp nhàng với nhau nhằm cố gắng bảo vệ trường học, bạn bè và người dân sống gần đó. Nhưng mọi chuyện càng lúc càng trở nên rắc rối. Thiên sứ không chấp nhận bị thua cuộc mãi nên các thử thách ngày một khó hơn. Đã có lúc cả nhóm gần như bó tay chịu chết, đã có lúc từng thành viên một bỏ mạng trong tay thiên sứ… Một trò game trong thế giới hiện thực được dựng lên, buộc 5 con người ấy phải chiến thắng tất cả các vòng chơi, không phải chiến đấu để tăng level mà là để bảo vệ chính mạng sống của mình cũng như cuộc sống yên bình của Trái Đất.

Dù tài giỏi cỡ nào thì cũng chỉ là con người, làm sao họ có thể đấu trí với thiên sứ được chứ? Liệu số phận của họ và cả thế giới này ra sao?

đối đầu thiên sứ được cập nhật nhanh nhất và đầy đủ nhất tại đây. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ chúng tôi để ra các chương mới nhất của đối đầu thiên sứ nhé.

Danh sách tập

Tập Ngày cập nhật
Chapter 5 16/03/2015
Chapter 4 16/03/2015
Chapter 3 16/03/2015
Chapter 2 16/03/2015
Chapter 1 16/03/2015

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây